THU MUA NHÔM MÁY PHẾ LIỆU

Thu mua phế liệu nhôm máy giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang có một kho hàng nhôm máy lớn tại thành phố Hồ Chí Minh? Nhưng chưa biết tìm đâu ra đơn vị nhân thu mua phế liệu nhôm máy tại chỗ, uy tín với mức giá cao? Đừng vội bỏ lỡ qua bài viết chia sẽ bên dưới vì những thắc mắc mà bạn đang băn khoăn sẽ được tiết lộ ngay dưới bài viết sau đây nhé!

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm máy giá cao

Bạn đã nghe đến công ty phế liệu Phát Thành Đạt hay chưa? Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc, hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm máy và các chất liệu kim loại khác. Chúng tôi luôn tự hào là một trong số các đơn vị được nhiều nhà xưởng, kho bãi lựa chọn trong những năm qua.

Sở hữu lượng lớn nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhanh nhẹn, tháo vát trong việc bốc dỡ phế liệu. Đồng thời, trong quá trình thực hiện chuyên chở luôn có đầy đủ các loại xe tải lớn, xe cẩu,… Vì thế, công ty phế liệu Phát Thành Đạt không chỉ hoạt động mạnh ngay tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, mà ở các tỉnh lân cận như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, thậm chí là các tỉnh miền Tây chúng tôi cũng nhận mua bán, cho xe đến tận bãi chở hàng.

Chỉ với một cuộc điện thoại liên hệ từ phía khách hàng, chúng tôi đã cho nhân viên đến xưởng để hỗ trợ, phân loại, đưa ra mức giá cụ thể, chuyển giao phế liệu và thanh toán ngay trực tiếp. Ngoài ra, trước khi hoàn thành xong giao dịch, nhân viên công ty cũng đã nhận nhiệm vụ vệ sinh sạch sẽ kho bãi nơi đặt để phế liệu.

Cập nhất mới nhất về giá phế liệu nhôm máy

Như nhiều loại chất liệu khác, phế liệu nhôm máy cũng được chia thành nhiều loại khác nhau với các mức giá không đồng nhất. Song song đó, quá trình thu mua còn cần có sự thống nhất giữa người mua và người bán. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố, mà đôi khi mức giá đưa ra có thể chênh lệch một ít để đem lại sự hài lòng giữa hai bên.

Chọn đơn vị thu mua uy tín sẽ bán được phế liệu với giá tốt nhất

Để tiện cho quý bạn đọc tham khảo, chúng tôi xin chia sẻ đến bảng giá định giá được cập nhật mới nhất trong năm 2020:

  • Giá phế liệu nhôm loại 1 (nhôm nguyên chất, nhôm thanh, nhôm đà, nhôm đặc): 45.000- 65.000VNĐ
  • Giá phế liệu nhôm loại 2 (các loại hợp kim nhôm hoặc nhôm trắng): 42.000- 58.000 VNĐ
  • Giá phế liệu nhôm xám (hàng loại 3): 13.000- 35.000VNĐ
  • Giá phế liệu nhôm loại 4 (mặt nhôm, vụn nhôm,…): 8.700 VNĐ
  • Giá phế liệu nhôm dạng bột : 5.700 VNĐ
  • Giá phế liệu loại nhôm dẻo: 32.500- 40.500 VNĐ
  • Giá phế liệu loại nhôm máy: 20.400- 38.500VNĐ

Trên đây là một số thông tin về bảng giá khác nhau của phế liệu nhôm, mức giá luôn được đội ngũ nhân viên cập nhật mới và chính xác nhất. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc về cách thức vận chuyển hàng hóa, thu mua phế liệu nhôm máy, các điều khoản trong thanh toán thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi- Công ty phế liệu Phát Thành Đạt xin cam kết sẽ đưa mức giá ưu đãi nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *