Thu Mua Nhôm Thanh Phế Liệu

Thu mua nhôm thanh phế liệu giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua nhôm thanh phế liệu giá cao? Bạn đã biết đến công ty phế liệu Phát Thành Đạt tại thành phố Hồ Chí Minh hay chưa? Một trong các cơ sở chuyên thu mua phế liệu số lượng lớn tại nhiều tỉnh thành phía tây và đông nam bộ. Với mức giá cao hơn hẳn những đơn vị thu mua khác, kèm chiết khấu hoa hồng vô cùng ưu đãi cho người giới thiệu.

Quy trình thu mua nhôm thanh phế liệu giá cao (trường hợp người bán đang ở thành phố Hồ Chí Minh)

Bước 1: Liên hệ công ty phế liệu Phát Thành Đạt tại thành phố Hồ Chí Minh để thông báo về tình trạng nhôm thanh cần bán (bao gồm số lượng, trước đó là loại mặt hàng gì,…)

Nếu bạn đang có ý định bán đi một lượng lớn nhôm thanh phế liệu nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị thu mua nào thì sẽ có mức giá cao nhất. Hãy liên hệ ngay công ty phế liệu Phát Thành Đạt chỉ với bằng một cuộc điện thoại để chúng tôi có thể biết vị trí bạn đang ở đâu, từ đó xem xét và đưa ra mức giả định về giá ban đầu của sản phẩm.

Bước 2: Nhân viên thu mua sẽ đến tận nơi bán để giúp người bán phân loại nhôm thanh.

Nhôm thanh có rất nhiều loại khác nhau, được phân loại dựa theo: tính chất, hình dáng, kích cỡ,… Thế nên, nếu chỉ trao đổi trực tiếp qua điện thoại, nhân viên công ty sẽ không hiểu hết được tình trạng sản phẩm.

Chính vì lý do đó, công ty chúng tôi sẽ cắt cử một hoặc nhiều nhân viên đến ngay vị trí thu mua để giúp bạn phân loại hàng một cách tốt nhất.

Bước 3: Nhân viên đưa ra mức định giá phù hợp với người bán

Trong quá trình phân loại, nhân viên sẽ dựa vào tình trạng nhôm thanh mà đưa ra mức định giá phù hợp với người bán. Mức định giá này được tính theo mức giá cả thị trường trong thời điểm bán, cộng thêm những ưu đãi đặc biệt riêng của công ty.

Bước 4: Hai bên thống nhất về giá cả và thanh toán luôn trong quá trình thu mua

Khi khách hàng đã đồng ý và thống nhất với mức giá đưa ra, công ty chúng tôi sẽ cho xe và nhân viên đến bốc hàng, đồng thời thanh toán ngay tại chỗ.

Nhôm thanh phế liệu được thu gom và tái chế thành vật dụng khác

Bước 5: Hỗ trợ người bán dọn dẹp vệ sinh và kết thúc giao dịch

Trước khi kết thúc giao dịch, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ người bán dọn dẹp lại kho hàng, vị trí bãi sao cho sạch sẽ, hợp vệ sinh rồi mới rời đi.

Công ty phế liệu Phát Thành Đạt chuyên thu mua nhôm thanh phế liệu ở các tỉnh thành nào?

Vì đơn vị hoạt động ngay tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nên công ty chúng tôi chuyên thu mua các mặt hàng nhôm thanh phế liệu ở các tỉnh thành lân cận như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh miền tây,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *