THU MUA NHÔM VỤN PHẾ LIỆU

Quy trình thu mua phế liệu nhôm vụn tại TP.HCM đơn giản nhanh chóng

Bạn đang tìm một đơn vị chuyên thu mua phế liệu nhôm tại TP.HCM? Bạn đã biết đến công ty phế liệu Phát Thành Đạt hay chưa? Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc xoay quanh lĩnh vực thu gom phế liệu thì đừng chần chờ gì mà không mau chóng đọc nhanh bài viết chia sẻ bên dưới. Chắc chắn câu trả lời cho những chủ đề trên sẽ được gửi đến bạn ngay sau đây thôi.

Chi tiết quy trình thu mua phế liệu nhôm tại TP.HCM

Bước 1: Công ty phế liệu Phát Thành Đạt

nhận và xác thực thông tin liên hệ từ phía khách hàng qua điện thoại.

Bước 2: Công ty giao nhiệm vụ cho nhân viên đến tận kho bãi của khách hàng để tiến hành khảo sát, hỗ trợ khách hàng phân loại phế liệu.

Bước 3: Nhân viên đưa ra mức định giá phế liệu với bên bán. Có thể có thêm một vài thỏa thuận nhỏ khác nhau để đi đến mức giá phù hợp, được hai bên thống nhất đồng ý.

Bước 4: Nhân viên cho xe đến bốc dỡ, thu mua phế liệu nhôm tại TP.HCM và tiến hành thanh toán nhanh chóng với bên khách hàng.

Bước 5: Trước khi cho xe rời đi hoặc trước khi kết thúc hết tất cả giao dịch. Bộ phận nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng vệ sinh sạch sẽ kho bãi, tránh để đồ đạc bừa bộn, gây mất mỹ quan môi trường.

thu mua nhôm phế liệu giá cao tại tphcm

Tại sao nhiều khách hàng lại lựa chọn công ty phế liệu Phát Thành Đạt để bán phế liệu?

Trong những năm qua, nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên. Công ty phế liệu Phát Thành Đạt đã không ngừng phát triển đi lên, ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn bán phế liệu hơn.

  • Để không phụ sự tín nhiệm mà quý khách hàng dành cho công ty, thời gian thu mua của đội ngũ nhân viên đã luôn duy trì 24/ 24, xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ chủ nhật trong tuần mà không hề gián đoạn. Đồng thời, bất kể khi nào, chỉ cần bạn liên hệ đến chúng tôi, sẽ luôn có nhân viên túc trực trả lời mọi giải đáp thắc mắc một cách chân thành và hoàn toàn miễn phí.
  • Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết số lượng ít thì công ty chúng tôi có thu mua không? Xin đừng lo lắng vì cách thức hoạt động của công ty từ khi thành lập đến nay đều luôn hướng đến “Khách hàng là trên hết”. Chính vì lý do đó, chúng tôi không ngại số lượng ít và cam kết sẽ phục vụ tận tâm đến bạn dù số lượng không nhiều.
  • Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng luôn tự hào là một trong số những đơn vị thu mua phế liệu định giá cao nhất ở thời điểm giao dịch. Với mức giá “vượt mặt” hơn hẳn thị trường cùng nhiều ưu đãi bất ngờ dành tặng cho quý khách hàng.
Chọn đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín sẽ bán được phế liệu với giá tốt nhất

Trước những thông tin được chia sẻ phía bên trên, quý bạn đọc còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ với công ty phế liệu Phát Thành Đạt – Chúng tôi xin hứa sẽ và luôn sẵn sàng giúp bạn thu mua phế liệu nhôm tại TP.HCM với mức giá cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *